Ê-xơ-tê

Cuộc sống không luôn luôn thể hiện ra như chúng ta mong muốn nó phải có. Có phải như thế không? Có hai sự kiện mà hết thảy chúng ta đều phải học biết:
Đó là: (1) cuộc sống không công bằng; (2) có khi con người sẽ trở nên tàn nhẫn.

            Tôi dám chắc Hoàng hậu Vả-Thi đã nghĩ rằng cuộc sống không công bằng. Khi chúng ta nhìn vào những gì bà đã làm (hoặc không chịu làm) và nhìn thấy mọi điều đã xảy đến cho bà, chúng ta sẽ có khuynh hướng cùng nhất trí với bà. Ở đây, chúng ta thấy bà đã từ chối không tỏ ra phép lịch sự của mình cho một số đàn ông đang say sưa nhìn thấy. Đây là một việc vinh dự để làm, nhưng nó buộc bà phải trả giá đắt. Bà đã trả một giá cho quyết định đó.


 

xem tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi