Cuộc sống trong thời Tân Ước

Nhiều năm trước đây có những con đường  đi đến  miền  đất  Israel. Những con đường nầy đi từ phía Đông và phía Bắc, những con đường khác đi từ miền Nam Ai Cập. Các nhà buôn  đã nhờ những con đường nầy để đi lại từ nơi nầy đến nơi khác, hầu hết họ đi bằng lạc đà, họ mua và bán  hàng  hóa trên suốt  tuyến đường họ đi qua lãnh thổ Israel và rồi cũng dừng lại ở Israel, trung tâm của thế giới thời bấy giờ. Nói cách khác, Israel nơi Chúa Giê Su đã sinh ra là trung tâm của thế giới. Tất cả những điều nầy xảy ra trong thời đại của Thánh kinh dường như nói lên rằng “Israel là một vùng đất  rất đặc biệt.”

 

xem tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi