Mục vụ Bếp ăn Phúc ân

Bếp ăn Từ thiện Phúc Ân được thành lập vào năm 2007,  tên gọi ban đầu là Bếp ăn Tình thương Phúc  Âm do tôi phụ trách  nấu cơm và cô Diệp Mỹ An phụ trách nấu cháo. Cơ sở đầu tiên đặt tại nhà ba mẹ tôi ở số 147/7  Nguyễn đình Chính, phường 7, quận Phú nhuận, Tp Hồ chí Minh.Từ ngày bắt đầu hoạt động cho đến nay, tôi và một số chị em trong  nhiều Hội Thánh Tin lành đã làm những việc lành như lời Kinh Thánh dạy và tạo cơ hội cho những người muốn làm từ thiện giúp đở người nghèo cho dù là có đạo hay không có đạo.

xem tiếp

Mục vụ Ban Hát Cơ đốc

Nhìn lại những ơn phước Chúa ban cho ban hát Cơ Đốc qua mục vụ âm nhạc nhiều tôi tớ Chúa tại hải ngoại cũng như trong nước thấy công việc Chúa làm quá lớn, chỉ có 20 người vừa nhạc công và ca sĩ, mọi thành viên trong ban hát thương yêu đoàn kết với nhau, ai nấy nhiệt thành hi sinh thời gian và công sức liên tục thực hiện trong 10 năm qua. Tạ ơn Chúa vì Chúa dùng những người bình thường qua mục vụ này để rải mùi thơm của danh Chúa ra khắp mọi nơi cho đồng bào Việt Nam nhất là những nơi nghèo khổ và còn thiếu thốn về đời sống tinh thần. Ban hát Cơ Đốc hiện nay được Chúa cho phát triển một phòng thu âm, một công ty âm nhạc MTV Thi Thiên, đã sản xuất ra 8 volume CD và 3 volume DVD nhạc thánh cùng với khoảng 230 bài hát mới ca ngợi danh Chúa. Halelugia!

 

xem tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi