Dòng dõi của người hầu việc Chúa

 Gia đình cố Mục sư Nguyễn Văn Quan là một trong những hạt giống đầu tiên theo đạo Tin Lành tại tỉnh Đồng Tháp, miền Nam Việt Nam vào đầu thế kỷ 20. Người đầu tiên theo đạoTin Lành là Ông nội của Mục sư Quan, lý do bà nội Mục sư Quan bị quỷ ám, không có cách gì chữa được, lúc ấy có những giáo sĩ đạo Tin lành từ Sài Gòn xuống các tỉnh giảng đạo. Ông nội nghe nói trong Kinh Thánh của đạo Tin Lành nói Chúa Giê Su có thể đuổi quỷ được nên ông đã thách thức với các giáo sĩ nếu cầu nguyện Chúa đuổi quỷ ra khỏi vợ ông được, ông và toàn thể gia đình sẽ theo đạo Tin Lành. Bởi ân điển Chúa việc cầu nguyện thực sự linh nghiệm, Chúa đã đuổi quỷ ra khỏi bà nội của Mục sư Quan, từ đó cả gia đình theo đạo Tin Lành, ông nội bắt đầu học hỏi Kinh Thánh và cũng tập tành hầu việc Chúa một thời gian. Đến đời ba của Mục sư Quan, tên là Nguyễn Văn Hài, ông học Kinh Thánh nhiều hơn và trở nên nhà truyền đạo đi khai mở các Hội Thánh tại Cao Lãnh tình Đồng Tháp và Hội Thánh Bến Cát tỉnh Bình Dương.

 

xem tiếp

Mục vụ bếp ăn từ thiện Phúc Ân

 Anh chị em thân mến,

 Trong Chúa cứu thế Giê Su tôi xin chào mừng các anh chị em. Cầu xin Chúa bình an ở với quí anh chị em.  Tôi muốn chia sẻ một nhiệm vụ khó có thể thực hiện mà các anh chị em của tôi đã làm việc trong  6 năm qua bằng Đức Tin. Mỗi sáng thứ Tư hàng tuần, các anh chị em chúng tôi gồm có người trong Chúa có, người ngoại đạo có cùng nhau hiệp lại nấu ăn và cung cấp cơm kèm theo thức ăn, cháo rau củ dinh dưỡng miễn phí cho hàng ngàn bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Nhi đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Mục vụ này thực hiện từ tháng 1 năm 2007 đến nay.  

 

xem tiếp

Bí quyết tăng trưởng Hội Thánh

Cơ Ðốc Giáo đã đến Ðại Hàn hơn 100 năm và Cơn Phấn Hưng tại Pyongyang vào năm 1907 đã kiến tạo một làn sóng phát triển ngoạn mục và là tiêu biểu linh động cho Hội Thánh Tăng Trưởng toàn cầu qua nhiều lãnh vực.  Tạp Chí Thần Học Theological Journal of KIMCHI, Vol. 1 (2009) tường trình rằng Nam Hàn hiện có 12.2 triệu tín đồ Tin Lành với 40,000 Hội thánh.  Hơn 60 phần trăm Quân Nhân Nam Hàn là tín đồ Tin Lành và 1,000 Nhà Nguyện (Chapel) để đáp ứng nhu cầu thờ phượng cho Quân Nhân Nam Hàn. 

xem tiếp

Việc làm có ích

Cảm tạ ơn chúa câu lạc bộ phát triển rất tốt đã trên 200 học viên
Nhiều Thanh thiếu niên tham gia thể thao nhằm giảm các tệ nạn xã hội tại địa phương.

xem tiếp

Mục vụ âm nhạc của Ban Hát Cơ Đốc

Nhìn lại những ơn phước Chúa ban cho ban hát Cơ Đốc qua mục vụ âm nhạc nhiều tôi tớ Chúa tại hải ngoại cũng như trong nước thấy công việc Chúa làm quá lớn, chỉ có 20 người vừa nhạc công và ca sĩ, mọi thành viên trong ban hát thương yêu đoàn kết với nhau, ai nấy nhiệt thành hi sinh thời gian và công sức liên tục thực hiện trong 10 năm qua.

xem tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi