Letter of Chairman HWPL

 Kính gửi Ông (Bà): Mục sư Nguyễn Quốc Dũng


Thân kính gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý Mục sư Nguyễn Quốc Dũng


Tôi là Lee ManHee chủ tịch Tổ chức Văn hóa Bầu trời Thế giới Hòa bình Phục hưng.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc trước sự hiện diện của quý Ông(Bà) trong sự kiện kỷ niệm thường niên lần thứ 3 Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh Tôn giáo 18.9 và việc cùng tham gia vào công việc mang ý nghĩa và có giá trị hòa bình này. Lễ kỷ niệm thường niên lần thứ 3 Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh Tôn giáo 18.9 đã được tiến hành cùng lúc tại 60 địa điểm trên khắp Hàn Quốc và 45 khu vực tại hải ngoại. Trong tương lai nếu có một sự kiện hòa bình tương tự tại quý quốc, tôi hy vọng quý chính phủ (quý chính phủ, quý đoàn thể, quý báo đài v.v) có thể hợp tác tổ chức và tham gia sự kiện.


HWPL từ sau mở ra Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh Tôn giáo nhằm ngừng chiến trên trái đất và thiết lập hòa bình thế giới vào 3 năm trước. Tại đây các nhà chính trị, các nhà tôn giáo và các trưởng đoàn các đoàn thể đã kêu gọi trời đất đến để chứng kiến, đã giao ước trước Chúa, trước nhân dân toàn thế giới về việc sẽ ban hành Luật Quốc tế liên quan đến ngừng chiến, hòa bình thế giới và sẽ thống nhất tôn giáo.Nhằm thực thi điều này,các Ủy viên Ban hành Luật Quốc tế đã soạn thảo Bản tuyên ngôn Hòa bình Ngừng chiến trên toàn thế giới, gửi tới các tổng thống, chính phủ các quốc. Các đại diện và các nhà lãnh đạo tôn giáo, nhằm thống nhất tôn giáo đã và đang tiến hành công việc so sánh, kiểm chứng kinh thư tại các Văn phòng Liên minh Tôn giáo.
Hòa bình, ngừng chiến sẽ đạt được. Lý do có thể đạt được hòa bình là bởi tất cả mọi người đều ghét chiến tranh và mong muốn hòa bình. 10 điều 38 khoản của Bản tuyên ngôn Hòa bình Ngừng chiến trên toàn thế giới (DPCW) là lời giải đáp nhằm thiết lập hòa bình thế giới, ngừng chiến. Chỉ trong nửa đầu năm 2017 đã có hơn 70,000 người thuộc 52 quốc gia trên toàn thế giới tham gia vận động ủng hộ ban hành DPCW, bên cạnh đó còn cùng nhau tham gia vào các dự án hòa bình đa dạng khác v.v (tham khảo thêm www.hwpl.kr).
Các nhà lãnh đạo tôn giáo đã bắt đầu hoạt động lần đầu tiên tại Irvine, Mĩ vào tháng 9 năm 2014. Hiện tại đã mở ra 218 văn phòng liên minh tôn giáo HWPL tại 126 quốc gia và tại đây các nhà lãnh đạo của 21 đoàn thể tôn giáo đang tiến hành công việc so sánh kinh thư nhằm thống nhất tôn giáo bên trong một kinh thư đáng tin nhất mang chân lý.

Trong hội nghị các nhà lãnh đạo tôn giáo trên toàn thế giới lần thứ 3 này, đặc biệt đã hội tụ các đại diện tôn giáo và những người đã tham gia các cuộc họp tại văn phòng liên minh tôn giáo trên khắp thế giới nhằm chấm dứt tranh chấp, mâu thuẫn giữa các tôn giáo, đạt được hòa bình tôn giáo, tìm kiếm kinh thư đáng tin nhất, cam kết trở thành một bên trong chân lý.
Đây là công việc mang lại hòa bình thế giới, nó không phải là công việc cá nhân của bất kỳ ai. Vì vậy, tôi hy vọng rằng sau này, Mục sư Nguyễn Quốc Dũng cũng sẽ hiệp sức.

Công việc hòa bình mà chúng ta đang làm sẽ trở thành ánh sáng vĩnh hằng trong lịch sử và sẽ được các thế hệ con cháu mai sau ghi nhớ. Chúng ta là gia đình hòa bình được gắn kết bởi trời. Xin chân thành cám ơn!

9. 2017
Lee ManHee, Chủ tịch HWPL

Các bài khác :: International prayer chaplain,
:: Letter of Kumamoto church thanks for donation
:: Invitation
:: Cảm ơn Chúa
:: Ngày Mẫu Thân & Người Hầu Việc Chúa

Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi