Ngày Mẫu Thân & Người Hầu Việc Chúa

 NGÀY MẪU THÂN 2015

Nhân ngày mẫu thân Chúa nhật 10-05-2015, thay cho Ban biên tập Mục vụ Việt Nam Đức Tin tôi xin gởi lời chào kính trọng đến những người mẹ yêu mến kính sợ Đức Chúa Trời đã nuôi dạy con cái đi trong đường lối đạo đức của lời Chúa, thành đạt trong cuộc sống, và tiếp tục giáo dục con cháu noi theo gương của cha mẹ.

 

Nhân đây tôi cũng xin gởi đến gia đình Mục sư Nguyễn Xuân Đức, Mục Sư Nguyễn Xuân Sơn lời chia buồn về người mẹ khả kính đã về nước Chúa ngày 30/04/2015 tại Hoa Kỳ. Bà cụ Nguyễn Thị Lai hưởng thọ được 100 tuổi là người mẹ đẹp lòng Đức Chúa Trời đã dâng hiến đời mình cùng chồng cố Mục sư Nguyễn Xuân Ba gánh vác công việc nhà Chúa trong những năm khó khăn tại Việt Nam trong hàng ngũ Hội Thánh Tin Lành Việt Nam, trong chức vụ vợ hiền bà đã để lại cho Hội Thánh những tấm gương hầu việc Chúa và thành đạt của các con như Mục sư Nguyễn Xuân Hồng, Mục sư Nguyễn Xuân Đức, Mục sư Nguyễn Xuân Hạ, Mục sư Nguyễn Xuân Bình, Mục sư Nguyễn Xuân Sơn, Luật sư Nguyễn Xuân Phước, và Nhạc mẫu của Mục sư Võ Ngọc Thiên Ân.

Cầu xin Chúa yên ủi tang quyến

 

Mục sư Nguyễn Quốc Dũng

Chủ nhiệm Website Việt Nam Đức Tin 

Các bài khác :: International prayer chaplain,
:: Letter of Chairman HWPL
:: Letter of Kumamoto church thanks for donation
:: Invitation
:: Cảm ơn Chúa

Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi