Chức vụ quản trị

Tài liệu trong sách này đã được dùng để huấn luyện các Mục sư và những nhân sự cũng như các nhân viên của Hội Campus Crusade for Christ để họ trở thành những người quản trị tốt hơn về thời giờ và các nỗ lực của họ cũng như thời giờ và những nỗ lực của những người mà họ đang lãnh đạo.

 Nội dung của sách đã được phát triển từ việc nghiên cứu Kinh Thánh, nghiên cứu các tài liệu có sẵn về quản trị, và từ kinh nghiệm đạt được qua việc áp dụng các khái niệm này vào trong Hội Campus Crusade for Christ.


xem tiếp

Tại sao những lãnh đạo Cơ Đốc giáo rớt như ruồi?

Chúng ta đang trong một cuộc chiến tranh thực sự và tất cả các nhà lãnh đạo Cơ Đốc giáo đang ở ranh giới tiền tuyến. Hầu hết các Giáo hội đương thời của chúng ta có một tâm lý bình yên trong khi chúng ta nên sống trong tinh thần chiến đấu. những tội lỗi thực sự đang hành động bằng mọi thứ quyền lực của để tiêu diệt những món quà mục vụ sự sống do bởi chúng ta công bố Phúc âm mạnh mẽ. Satan muốn mê hoặc tất cả những người chăn chiên để bầy chiên tan tác và trở thành con mồi dễ dàng cho chúng. Chúng ta cần phải hiểu và hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo của chúng ta bởi vì họ nuôi dưỡng chúng ta ăn bằng Lời Chúa hàng tuần.

 

xem tiếp

Hướng về quê hương phục vụ

Từ khi có chính sách đổi mới của chính quyền Việt Nam nam 1986, người Việt hải ngoại không còn bị cho là chạy theo Đế Quốc, phản bội tổ quốc, và phản bội nhân dân nữa mà là tiềm năng chính giúp ngăn chận suy thoái kinh tế của đất nước. Người Việt hải ngoại được khuyến khích về thăm quê hương, góp phần xây dựng đất nước, và ngày càng có nhiều người Việt trở về thăm quê hương sau bao nhiêu năm xa cách.


xem tiếp

Của lễ trăm năm

 

Tin Lành đến Việt Nam đúng một trăm năm. Vừa tròn một thế kỷ. Trong một thế kỷ nhiều đổi thay nầy, trong một trăm năm đầy biến động nầy, người Tin Lành và những giá trị Tin Lành đã bám rễ và phát triển như thế nào trong lòng xã hội và văn hóa Việt Nam ?

 

Trước nhất, giữa cộng đồng người dân Việt Nam, người Tin Lành là ai và đạo Tin Lành có những nét đặc thù nào trong mạch sống chung của người dân Việt ?

xem tiếp

Sự cần thiết của một nền văn hóa Cơ Đốc trong Xã Hội Việt Nam hiện đại

Từ trước đến nay, có thể nhận thấy sự đóng góp hiệu quả của một cộng đồng đặc thù trong một cộng đồng lớn rộng hơn được tính đến qua những bình diện: số người, hiệu quả kinh tế, xã hội, văn hóa, trong đó hiệu quả về mặt văn hóa khẳng định thiện chí đóng góp và cũng khẳng định bản chất riêng của cộng đồng đặc thù ấy. Văn hóa chính là hồn sống của một tồn tại, nếu được tan hòa vững chải, pha sắc bứt phá thì sẽ làm đậm sắc màu của cộng đồng chứa đựng tồn tại ấy, theo gam màu chủ đạo của tồn tại đặc thù ấy.

 

xem tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

“Vì vậy, Ngài phán rằng sẽ diệt chúng nó đi; Nhưng Môi-se, là kẻ Ngài chọn, đứng nơi triệt hạ trước mặt Ngài, đặng can gián cơn giận Ngài, e Ngài hủy diệt họ chăng.”. Thi Thiên 106: 23.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi