Ngủ Một Chút - Chợp Mắt Một Chút

Thời gian là món quà quý gíá mà Đức Chúa Trời ban cho loài người. Theo bảng thống kê về mức độ quân bình trong suốt cuộc đời, con người có một phần ba thời gian dành để ngủ. Tuy nhiên nếu không sử dụng thời gian hợp lý như chợp mắt một chút, ngủ thêm một chút thì sự nghèo khó sẽ đến. Những người giàu có – Vật chất hay Thuộc linh – Đều biết tận dụng thời gian. Thời gian vô cùng quí giá như có người so sánh tỉ phú Bill Gate nếu thấy một tờ trăm đô bên đường ông cũng không dừng lại để lượm nó, vì mỗi phút của ông có thể làm ra gấp mười lần số tiền đó. 

xem tiếp

Tự Cao Và Kiêu Ngạo

Con người từ lúc sinh ra không hề biết về tính tự cao và lòng kiêu ngạo, nhưng  bản tính tự cao kiêu ngạo vẫn có trong lòng. Triết học gọi nó là “Cái Tôi”. Trẻ con chưa biết điều nầy mặc dầu trong đầu óc mơ hồ lúc mới chào đời cảm nhận cần có mẹ chìu chuộng mỗi khi đòi bú. Bản chất tự cao phát triển khi lòng kiêu ngạo xúi giục. Sa-tan xúi Ê-va “Hai ngươi chẳng chết đâu nhưng mắt hai người mở ra sẽ như Đức Chúa Trời biết điều thiện và điều ác”. Cái tôi trong con người không nghe lời ai hết, mỗi người đều là trung tâm của vũ trụ, vân tay của hàng tỷ người trên thế giới không ai giống ai. Nhưng đáng tiếc, khi Sa-tan xúi giục  mọi người theo lòng kiêu ngạo mà tưởng mình khôn ngoan bằng với Chúa. Tánh tự cao khiến con người làm điều đê mạt, lòng kiêu ngạo khiến con người bất trung.  Thi 101: 3.

xem tiếp

Tìm Hiểu Về Giáo Hội Đức Chúa Trời Mẹ

 

Theo Từ Điển Bách Khoa Wiki trên Internet định nghĩa như sau: Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp hội Truyền giáo Thế giới, (World Mission Society Church of God) còn gọi là Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ, là một phong trào tôn giáo mới bắt nguồn từ Hàn Quốc,  hiện nay đã có mặt tại 175 quốc gia. Hội Thánh này do Kim Joo-cheol và Jang Gil-ja thành lập năm 1985, tiếp quản từ Hội Thánh do Ahn Sahng-hong sáng lập năm 1964. Trụ sở chính của Hội đặt tại Bundang, thành phố Sungnam, tỉnh Kyunggi.

 

xem tiếp

Vững Vàng Trong Xác Thịt

Không gì khó khăn hơn sống giữa vòng những người thế gian mà phải vâng giữ theo lời Chúa dạy. Một là phải nghe nhiều lời chê bai, chỉ trích, chê cười. Hai là bị cô lập không ai muốn giao du với những người “Sống dưới đất mà tưởng mình ở trên trời”. Nhiều con cái Chúa chịu những áp lực của thế giới đen tối, không sao chịu đựng nỗi cảnh sống thiếu bạn bè nên đã chọn “Cửa rộng và đường khoảng khoát” để đi, có người vui vẻ chấp nhận cuộc sống “Dĩ hòa vi quý” nên “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Sao có thể thắng hơn xác thịt yếu đuối! Nếu đã thắng hơn chắc chỉ có những thánh nhân!! “Đấng Christ phải chịu khổ trong xác thịt…Ai đã chịu khổ trong xác thịt người đó đã dứt bỏ được tội lỗi”. (I Phi-e-rơ 4: 1) Vững vàng niềm tin nơi Đấng Christ sẽ vững vàng trong cuộc chiến với xác thịt.

xem tiếp

Biết Chắc Lời Của Đức Chúa Trời

Đức tin của người Cơ Đốc dựa trên nền tảng của lời Kinh Thánh được tin là “Lời vô ngộ”. Đối với những người học Thần học hay nghiên cứu sâu Kinh Thánh thường vấp phải những vấn đề hóc búa của khoa học “Thượng phê bình và Hạ phê bình”. Những lý luận của các nhà nghiên cứu này bắt bẻ bằng cách sử dụng những lý thuyết khoa học tưởng chừng xuôi tai, làm nhiều người hoang mang và không biết niềm tin của mình có thật sự hay duy lý hoặc duy tâm. Tuy nhiên đối với những người có “Đức tin kinh nghiệm”, không duy lý cũng không duy tâm. Đức tin luôn luôn đem lại bình an tuyệt đối vì nhận thấy rõ lời của Đức Chúa Trời phán với chính mình và cảm nhận được ơn phước mới Chúa dành riêng cho mình luôn mỗi ngày qua từng câu Kinh Thánh.

xem tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

"Bấy giờ các ngươi sẽ xướng ca như trong đêm giữ lễ thánh. Các ngươi sẽ có sự vui trong lòng, như kẻ thổi sáo mà lên núi Đức Giê-hô-va, đến cùng vầng đá của Israel." Ê-sai 30:29

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi